tap the ban lanh dao chu chot.jpg

(Tập thể cán bộ chủ chốt của PV Engineering)

Tổng công ty Tư vấn Thiết kế Dầu khí – CTCP (gọi tắt là PV Engineering) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, được thành lập trên cơ sở cơ cấu lại Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư và thiết kế Dầu khí và hợp nhất một số đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế trực thuộc Tập đoàn để hình thành mô hình Công ty mẹ - Công ty con. Quá trình xây dựng & phát triển của PV Engineering được đánh dấu bằng những cột mốc quan trọng:

  • Tháng 4 năm 1998, tiền thân của PV Engineering là Công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng Dầu khí chính thức được thành lập theo Quyết định số 03/1998/QĐ-VPCP của Bộ trưởng, Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ.
  • Tháng 9 năm 2005, Công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng Dầu khí được cổ phần hóa thành Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư và thiết kế Dầu khí trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.
  • Tháng 09 năm 2010, Căn cứ quyết định số 2271/QĐ-DKVN của Tập đoàn dầu khí Việt Nam về việc cơ cấu lại Công ty Cổ phần tư vấn Đầu tư và Thiết kế Dầu khí thành Tổng công ty Tư vấn Thiết kế Dầu khí hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - công ty con.
  • Tháng 06 năm 2011, PV Engineering tổ chức ra mắt Tổng công ty Tư vấn Thiết kế Dầu khí
  • Tháng 07 năm 2013, PV Engineering tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm hình thành và phát triển (1998 - 2013), đánh dấu quá trình trưởng thành và phát triển không ngừng của lực lượng cán bộ, kỹ sư làm công tác tư vấn thiết kế.

Với bề dày kinh nghiệm và những thành công thực tế, PV Engineering sẽ là người bạn đồng hành chu đáo và tin cậy của quý vị trong các công trình, dự án Dầu khí từ các khâu thăm dò, khai thác (upstream), vận chuyển, tàng trữ (Midstream) đến chế biến các sản phẩm dầu khí, hóa dầu & kinh doanh, phân phối các thành phẩm của ngành dầu khí (Downstream).

PV Engineering ngày nay với sức trẻ, lòng quyết tâm và sự chuyên nghiệp của một đơn vị đã được khẳng định vị thế cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng, đối tác những giá trị tốt nhất trong lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp về chuyên ngành dầu khí:

  • Tư vấn Thiết kế (Engineering Consultancy)
  • Tư vấn quản lý dự án (Project management consultancy)
  • Tổng thầu EPC/ thi công/ lắp đặt
  • Tư vấn khảo sát & kiểm định (Inspection & Survey Consultancy)

Sứ mệnh của PV Engineering là trở thành Tổng công ty số một ở Việt Nam và là một trong những đơn vị hàng đầu trong khu vực, cung cấp dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng trong và ngoài PetroVietnam.
 

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...processing