DEC

Trung tâm Tư vấn và Thiết kế (DEC) được đổi tên từ Chi nhánh – Xí nghiệp Tư vấn Thiết kế theo quyết định số 90/QĐ – HĐQT ngày 24 tháng 11 năm 2006 của Hội đồng Quản trị, thực hiện chức năng tư vấn và thiết kế các công trình dầu khí cho Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) và các nhà thầu dầu khí quốc tế.

Trung tâm tư vấn thiết kế được thành lập theo quyết định số 292/QĐ-TCHC ngày 24 tháng 06 năm 2011 của Tổng Giám Đốc Tổng Công ty Tư vấn Thiết kế Dầu khí về việc thành lập Trung tâm tư vấn thiết kế trực thuộc Tổng Công ty.

Với hơn 300 cán bộ, công nhân viên, kỹ sư có năng lực, dày dạn kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc, được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, DEC tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ tư vấn, thiết kế kết cấu công trình Dầu khí, nhà máy điện, xây dựng công nghiệp và dân dụng, các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, công trình công nghiệp,…

Hiện nay, DEC sở hữu hệ thống tiêu chuẩn thiết kế đầy đủ trong các lĩnh vực, các phần mềm chuyên dụng mới nhất và đang áp dụng quy trình quản lý & kiểm tra tài liệu dự án theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và quốc tế nhằm không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động. Bên cạnh đó, với nguồn tài chính từ Tổng Công ty và Tập đoàn, DEC có thế thực hiện trọn gói các dự án hoặc các gói thầu lớn. Cùng những kinh nghiệm đã tích lũy được từ các dự án dầu khí, công nghiệp trong nhiều năm qua, DEC đang tiếp tục trưởng thành, khẳng định năng lực cạnh tranh với các công ty Tư vấn Thiết kế của các nước trong khu vực và trên thế giới.

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...processing