Hứng khởi Hội thao chào mừng 21 năm thành lập Tổng Công ty

Thiết thực chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), 21 năm ngày thành lập Tổng Công ty Tư vấn Thiết kế Dầu khí (24/7/2098 – 24/7/2019), Công đoàn phối hợp Đoàn Thanh Niên PVE đã tổ chức thành công các hoạt động văn hóa, thể thao với sự tham gia nhiệt tình của các CBCNV.

Dù đang trải qua giai đoạn rất khó khăn nhưng Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh Niên vẫn mong muốn tạo sân chơi cho các CBCNV, nhằm động viên, tạo điều kiện giao lưu, gắn kết. Qua đó phát huy tinh thần đoàn kết, niềm tin của toàn thể nhân viên để cùng Ban lãnh đạo Tổng Công ty vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Rất nhiều hoạt động văn hóa, thể thao được tổ chức với sự tham gia của không chỉ cán bộ PVE mà còn các đơn vị bạn ở các môn thi như cờ tướng, bóng đá, cầu lông, Tennis, bóng bàn, các bộ môn phối hợp như nhảy bao bố, kéo co,…

Sau nhiều ngày tranh đấu qua các vòng đấu loại, bán kết, tranh 3-4, chung kết, ngôi vị vô địch của các bộ môn cũng tìm được chủ. Khối Văn phòng xuất sắc giành chức vô địch bộ môn bóng đá với giải nhì thuộc về DEC. Tổng giám đốc Đỗ Văn Thanh giành chức vô địch bộ môn Tennis. Anh Hoàng Tuấn Hùng – Anh Nguyễn Đình Duy thuộc đơn vị PV Gas vô địch môn Bóng bàn. Đôi Anh Tuấn  - Anh Nguyễn Hữu Nhã (DEC) vô địch môn cầu lông….

Tuy những phần thưởng mang giá trị không quá lớn nhưng lại đem lại giá trị tinh thần cho toàn thể CBCNV. Đồng thời khẳng định sức mạnh, tinh thần đoàn kết của con người PVE nói riêng và người dầu khí nói chung.

_MG_0674.JPG

_MG_0585.JPG

_MG_1497.JPG

IMG_1212.JPG

_MG_1404.JPG

IMG_1430.JPG

_MG_1394.JPG

Phòng Truyền Thông

  

 

 

 

 

Các tin khác
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...processing