PVE tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên 2019

Chiều ngày 28/8/2019, Tổng Công ty Tư vấn Thiết kế Dầu khí (PVE) đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên 2019 tại Hội trường tầng 2, tòa nhà PV Gas nhằm báo cáo kết quả hoạt động, thông tin tới các cổ đông về những kế hoạch SXKD năm 2019-2020.

_MG_1623.JPG

Đoàn chủ tịch làm việc tại Đại hội

Đại diện Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam, ông Trịnh Dũng – Phó Ban Tổ chức & Quản trị Nhân lực, ông Nguyễn Văn Dương – Ban Kinh tế Đầu tư đã đến tham dự đại hội.

Đoàn chủ tịch làm việc tại Đại hội gồm có Ông Lê Hữu Bốn – Chủ tịch HĐQT, Ông Đỗ Văn Thanh – UVHĐQT/ Tổng Giám đốc và Ông Lê Thái Thanh - UVHĐQT. Đại hội cũng có sự góp mặt của 66 cổ đông chính thức và 44 cổ đông nhượng quyền.

_MG_1641.JPG

Các thành viên tham gia Đại hội

Tại đây, thay mặt  Đoàn Chủ tịch, ông Lê Hữu Bốn thông báo và phân tích cá nguyên nhân chậm trễ trả cổ tức trong thời gian vừa qua chủ yếu do công ty liên tục gặp những khó khăn về tài chính. Đồng thời, Tổng giám đốc Đỗ Văn Thanh cũng thông tin những tín hiệu khả quan trong các công tác Tư vấn Thiết kế, EPC trong năm 2019, 2020 bằng việc PVE kí hợp đồng hợp tác với Samsung Engineering (Hàn Quốc) tại dự án Long Sơn. Bên cạnh những dự án mới, ông Đỗ Văn Thanh đã đưa thông tin thêm về việc hoàn tất các gói dự án tại RAPID, mối quan hệ tích cực với các đối tác khác như SK E&C, GS E&C, HEC,…bên cạnh việc khảo sát thị trường và tiến hành chào thầu các dự án ở Thái Lan, Indonesia, khu vực Trung Đông,…

Tại đại hội, các cổ đông và đoàn chủ tịch đã trực tiếp thảo luận, trao đổi, giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến tình hình trả cổ tức, định hướng phát triển hoạt động SXKD trong năm 2020, kế hoạch tiếp tục phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và nhiều kinh nghiệm,… Các ý kiến được đưa ra trên tinh thần thẳng thắn, chân thành. Những vấn đề chưa kịp trao đổi tại Đại hội đã được các cổ đông bổ sung sau để Hội đồng quản trị xem xét và giải đáp kịp thời.

_MG_1696.JPG

Cổ đông đặt câu hỏi cho Đoàn chủ tịch

_MG_1709.JPG

Ông Đỗ Văn Thanh - TGĐ - đại diện Đoàn chủ tịch trả lời câu hỏi các các cổ đông

Đại hội kết thúc với sự tín nhiệm cao từ các cổ đông tham gia. Với kết quả này, toàn thể Ban lãnh đạo và CB-CNV Tổng công ty PVE tiếp tục có thêm động lực để đồng tâm, hiệp lực vượt qua những khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch SXKD đã đề ra.

 

 


 

Các tin khác
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...processing